22 Tháng Năm, 2019
  • 10:44 sáng Cung cấp bán BÁN THAN CỤC THAN CÁM XỈN THAN ĐÁ GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT TPHCM NĂM 2019
  • 11:27 chiều Các điều cần biết về kỳ thi du học Nhật Bản (EJU)?
  • 9:17 sáng Bàu Bàng Bình Dương – mảnh đất nhiều triển vọng
  • 10:38 chiều Cơ hội du học tại các trường đại học danh tiếng ở Mỹ
  • 10:00 chiều Triển lãm du học Hà Lan 2018
5 bước săn học bổng du học Nhật bản 2018 hiện nay
4.6 (91.7%) 53 votes

ngoại trừ mua hiểu các thông tin về ngành nghề, học sinh tham gia buổi tư vấn du học còn mang cơ hội nhận học bổng có tỷ lệ cao.

Công ty du học Minh Nguyệt sẽ cùng bạn đồng hành du học Phát triển tại Mỹ tư vấn sát xao nhất cùng chuyên gia tư vấn du học hàng đầu trên thế giới

Khách mời ông Ben-at-event hội thảo du học 2018
Khách mời ông Ben-at-event hội thảo du học 2018
Ông Benjamin P. Stern là khách mời tại sự kiện tư vấn du học IvyAchievement.

Chương trình tư vấn du học IvyAchievement (thương hiệu độc quyền của H&H Capital tại Việt Nam) tạo cơ hội cho học sinh – sinh viên ưu tú tại Việt Nam được học tập và huấn luyện tại các trường đại học danh giá nhất nước Mỹ. Điều này sẽ mang lại niềm tự hào cho gia đình, quý khách bè, và ngôi trường mà những em đã học tại Việt Nam.

Du học 2019 Hà Lan
Ảnh minh họa: Du học 2019 Hà Lan

Tham gia sự kiện lần này, HS – SV được chia sẻ thông tin và lắng nghe tư vấn của đại diện Capital về lựa tìm ngành học theo xu thế 4.0. Xu hướng này sẽ áp dụng trí thông minh nhân tạo vào những ngành học nhằm hài hòa, chuyển hoá, đan xen giữa giữa ngành buôn bán, kiến trúc, khoa học thông tin, sản xuất robot, công nghệ & xã hội…

Công ty du học Minh Nguyệt cam kết hỗ trợ học sinh trong giai đoạn đăng ký vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Cha mẹ sẽ được hỗ trợ các thủ tục thiết yếu để con em của họ được nhận vào những trường thích hợp sở hữu năng lực và nguyện vọng của những Em.

học sinh còn được hỗ trợ trong gần như công đoạn nộp đơn, nhằm giúp các em đạt phổ biến lợi thế khó khăn so sở hữu các thí sinh khác. Đối sở hữu các em đã đạt tiêu chuẩn của trường sẽ sở hữu cơ hội nhận học bổng có tỷ lệ cao nhất.

bên cạnh ra, trung tâm tư vấn du học TNHH H&H Capital giúp HS có tối đa 3 thư giới thiệu vô trường đại học, quản lý danh mục hồ sơ lý lịch, trường hợp những em với sỡ hữu tài năng nghệ thuật, thể thao hoặc âm nhạc.

Khách mời tham gia sự kiện mang ông Benjamin P. Stern, là luật sư phải chăng nghiệp Trường Luật Yale University và đã khiến cho việc tại hai siêu thị luật lớn, Sullivan & Cromwell LLP và Simpson Thacher & Bartlett LLP ở New York và Palo Alto.

Tại Yale, ông là biên tập viên của Yale Journal of Health Policy ngành Luật và Đạo đức và biên tập viên của Tạp chí Yale & Law of Technology.

Ông Benjamin nhận bằng đại học về kỹ thuật Y sinh tại Đại học Columbia, nơi ông được đặt tên cho Hội đồng Danh dự khoa học Tau Beta Pi. Tại Columbia, ông là biên tập viên của Columbia Daily Spectator và biên tập viên của Triple Helix – một tạp chí về công nghệ Xã hội, Xã hội & Luật.

Khách đến tham dự sự kiện được nhận quà tặng và mang cơ hội rút thăm trúng giải thưởng trị giá tương đương 550 USD cho 2 đêm nghỉ dưỡng, giành cho 2 người tại khách sạn Quốc tế InterContinetial Phú Quốc Long Beach Resort.

(Nguồn: VNepress.net)

*Xem thêm: Triển lãm du học Hà Lan 2018

 

admin

RELATED ARTICLES