22 Tháng Năm, 2019
  • 10:44 sáng Cung cấp bán BÁN THAN CỤC THAN CÁM XỈN THAN ĐÁ GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT TPHCM NĂM 2019
  • 11:27 chiều Các điều cần biết về kỳ thi du học Nhật Bản (EJU)?
  • 9:17 sáng Bàu Bàng Bình Dương – mảnh đất nhiều triển vọng
  • 10:38 chiều Cơ hội du học tại các trường đại học danh tiếng ở Mỹ
  • 10:00 chiều Triển lãm du học Hà Lan 2018
Du học nghề Nhật Bản 2018
2 (40%) 1 vote

Học ở Hà Lan, sinh viên sẽ với môi trường cởi mở và nhiều năm kinh nghiệm để xây dựng, tăng trưởng ý kiến cá thể.

nhằm hỗ trợ SV mua hiểu rõ hơn thông tin du học Hà Lan, công sở Neso Vietnam tổ chức event Dutch Placement Day 2018 – Triển lãm du học Hà Lan 2018. Event sẽ diễn ra vào hai ngày: 2/11 tại Hà Nội, và 4/11 tại TP HCM. Thông tin chi tiết về triển lãm

Du học Hà Lan 2018
Ảnh minh họa: Du học Hà Lan 2018
Hà Lan có rộng thoải mái điều thú vị để khám phá và trải nghiệm.

Hà Lan được biết tới là đất nước của các cái thuyền buôn có những lá cờ màu cam rong ruổi thám hiểm khắp năm châu; của cánh đồng hoa tu-líp bát ngát hay cối xay gió.

Con người Hà Lan đầy sáng tạo, cứng cỏi và cũng vô cùng cởi mở, tiên tiến. Sở hữu dòng tên The Netherlands – vùng đất thấp bên dưới mực nước biển, người Hà Lan đã giải quyết và xử lý được cạnh tranh của mình bởi những phát minh sáng tạo thế kỷ như những công trình thủy lợi, đê điều… Những thành tựu của người Hà Lan một lần nữa khẳng định câu đề cập trên quốc hiệu – “Je Maintiedrai” – tôi sẽ vững vàng.

Cũng vì niềm tin to vào bản thân, văn hóa quốc da này luôn luôn mở rộng tư tưởng đối có con người của hầu hết thực trạng, vùng đất, sắc tộc, tôn giáo hay giới tính. Đây cũng chính là đất nước thứ 1 hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính vào năm 2001, hay thậm chí thành phố to Manhattan của Mỹ từng có tên là New Amsterdam.

hiện tại, Hà Lan là đất nước xuất sắc về sự việc cởi mở, tự do và tiến bộ trong mắt các sinh viên từ hơn 190 quốc da tới đây du học. Từ quốc da này, du học viên chỉ mất 3 giờ để mang mặt tại Paris và khoảng 5-6 giờ bởi tàu lửa để đặt chân đến London hoặc Berlin.

Nền giáo dục unique cao sở hữu tính thực tiễn

Trái sở hữu lo sợ rào cản ngôn ngữ của đa dạng người, hơn 95% người dân bản xứ có thể giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Kề bên ấy, hơn 60 trường đại Học và đơn vị đào tạo tại đây cung ứng đến 2.100 chương trình học bởi tiếng Anh, cần SV sẽ cảm nhận thấy dễ chịu và tiện nghi khi sinh hoạt và học tập.

Du học 2019 Hà Lan
Ảnh minh họa: Du học 2019 Hà Lan
Hà Lan là đất nước xuất sắc về sự việc cởi mở, tự do và tiến bộ trong góc nhìn những sinh viên quốc tế

Thêm vào ấy, quality giáo dục tại Hà Lan cũng rất được công nhận trong top đầu những trường đại học bên trên thế giới sở hữu đa dạng thành tựu: 12 trường đại học nằm trong danh sách 200 trường đại học bậc nhất bên trên thế giới; đứng trang bị hai về số lượng nghiên cứu xuất bản trên mọi một nhà nghiên cứu; đứng vật dụng tư về độ ảnh hưởng của những bài kỹ thuật được xuất bản.

Học ở Hà Lan đồng nghĩa mang việc sinh viên cũng sẽ sở hữu môi trường xung quanh mở thú vị và nhiều năm kinh nghiệm để xây dựng và tăng trưởng ý kiến cá nhân. Kế bên đó, kỹ năng phân tích, giải quyết và xử lý vấn đề và tư duy sáng tạo của mọi người cũng được rèn giũa và trau dồi.

Chia phí logic, học bổng cuốn hút

Học phí cũng như những sinh hoạt phí tại Hà Lan rất cạnh tranh so sở hữu những quốc gia kể tiếng Anh khác.

Mức học phí của bậc CN tại xứ sở hoa Tulip chỉ còn 7.000 Euro một năm (tương đương khoảng 196 triệu), trong khi mức giá thành cho cấp bậc thạc sĩ là từ 13.500 Euro (tương đương khoảng 378 triệu), riêng MBA sẽ sở hữu được tầm giá khoảng ít nhất 17.000 Euro (tương đương khoảng 476 triệu). Ở kề bên ấy, mức ngân sách sinh hoạt tại Hà Lan dao động khoảng 800-900 Euro 1 tháng (tương đương khoảng 22 triệu đến 25 triệu) phụ thuộc vào mức sinh hoạt.

Để hỗ trợ giai đoạn học tập, SV sở hữu thể nộp đơn xét phổ biến dòng học bổng của Hà Lan. Những nguồn học bổng tại đây cực kỳ đa dạng: từ những học bổng của Chính phủ hay Bộ Giáo dục Hà Lan xét sắm cho tới rất nhiều chiếc học bổng của từng trường đại học chế tạo. Đơn cử, phổ biến suất học bổng 50% tới 70% học phí cho các bạn mang thành tích học tập thấp như Holland Scholarship hay Orange Tulip Scholarship.

kề bên ấy, sinh viên cũng mang thể cân nhắc học bổng từ 1 số tổ chức quốc tế khác.

(Nguồn: Neso Vietnam) – VNepress

Xem thêm: Định hướng du học

 

admin

RELATED ARTICLES